Hạ Thành Homestay
Hạ Thành Homestay
Hạ Thành Homestay
Hạ Thành Homestay

Hạ Thành Homestay

Thông tin

Mang trong mình những đặc trưng riêng biệt không bị lẫn với homestay nào khác, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Hạ Thành Homestay giữa lòng cao nguyên nắng gió. Có lẽ bởi kiến trúc mang đậm đặc trưng của dân tộc Tày, mỗi ngôi nhà đều có mái cọ sàn gỗ và ao nuôi cá riêng.

Chất lượng phục vụ tại homestay Hạ Thành luôn được dân phượt tới đây đánh giá tốt với đồ ăn ngon, không khí trong lành, cảnh quan sạch sẽ, thoáng đãng. Tuy không có phòng riêng biệt, khép kín, thường phải ngủ cùng với chủ nhà, nhưng Hạ Thành lại đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Buổi sáng, bạn có thể thuê hoặc mượn xe của homestay để đi dạo xung quanh một vòng sau đó về dùng bữa do chính người Tày chuẩn bị, vừa dùng bữa vừa ngắm thiên nhiên mây trời miền sơn cước. Mức giá trung bình tại Hà Thành homestay là khoảng 200.000 – 250.000 đồng/người/đêm.

Sớm thức dậy ở một nơi xa, được vươn vai ngái ngủ giữa núi rừng Tây Bắc và được tận hưởng dư vị cuộc sống người dân tộc với nhà sàn, mái ngói thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, phải không?

Giờ mở cửa

Luôn mở

BẢN ĐỒ