Villa Đà Lạt Casa

Villa Đà Lạt CasaClaimed

Thông tin

Đến với Villa Đà Lạt Casa, bạn không còn là một người khách mà trở thành một người bạn với sự đón tiếp nồng nhiệt và chân thành của những bạn trẻ làm việc tại đây. Các bạn hoàn toàn có thể thoải mái như ở nhà mình với các tiện nghi và thiết bị được trang bị đầy đủ. Bạn có thể làm tiệc nướng BBQ ngoài sân hay dùng bữa cơm thân mật trong nhà với khu vực bếp được trang bị đầy đủ dụng cụ cũng như các loại gia vị cơ bản. Bạn đừng ngần ngại trổ tài thực hiện những món ăn hấp dẫn nhé!

Villa Đà Lạt Casa sinh ra là để mang đến cho bạn những cảm giác gần gũi như chính trong căn nhà mình. Không gian sinh hoạt chung của villa Đà Lạt CASA homestay cũng được thiết kế vô cùng sang trọng. Từ phòng khách, cho đến bếp, nhà ăn, mọi thứ đều được thiết kế bằng gổ quý phái. Villa homestay Đà Lạt CASA có 3 tầng, gồm trệt và hai lầu

Tầng hai của Đà Lạt Casa là khu vực phòng toilet riêng và là dãy phòng sang trọng. Bao gồm: phòng Twilight, phòng Sunrise và phòng Cozy. Đặc biệt nhất phải kể đến là phòng Twilight, căn phòng có dịch vụ cao nhất tại đây. Phòng Twilight có diện tích rộng, toilet riêng biệt, giường đôi dành cho hai người và ban công để ngắm mặt trời lặn.

Từ ban công của phòng Twilight là nhìn thẳng ra khu vực thung lũng. Với các dãy nhà lồng trồng hoa, ban đêm sẽ lên đèn huyền ảo. Ngoài ra, hướng phòng cũng là hướng mặt trời xuống núi xa xa những ngọn đồi.

Các phòng khác là phòng Sunrise và phòng Cozy cũng có toilet riêng biệt có views ngắm mặt trời mọc. Từ ban công phòng Sunrise, bạn có thể ngắm thành phố Đà Lạt từ trên cao

Tầng hai còn có khu vực ban công riêng dành cho sinh hoạt chung. Ban công xinh sắn được thiết kế bàn và ghế tựa để dành cho những ai yêu thích đọc sách hay chỉ là ngồi ngắm cảnh Đà Lạt.

Tầng ba của villa Đà Lạt Casa homestay chính là khu vực dãy phòng sử dụng toilet chung. Tuy là nơi dùng chung nhưng toilet của tầng ba khá là rộng rãi và thoáng mát, sẽ không khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Đặc biệt nhất chính là căn phòng gác mái (Chill Out). Phòng rất rộng rãi và nằm ở gác mái của villa Đà Lạt Casa.

Phòng Chill Out có diện tích lớn được set up hai giường đôi dành cho bốn người. Nếu nhóm bạn nào đi đông có thể kê thêm giường, sức chứa lên đến sáu người trong phòng

Từ Dalat CASA, các bạn sẽ ngắm nhìn toàn bộ góc nhìn về thành phố Đà Lạt. Những thung lũng với nhà lồng trồng hoa, hay nhìn ra thành phố mờ mờ trong sương sớm

Đêm đến, cùng xuống sân và tự tổ chức những buổi tiệc BBQ ngoài trời cùng người thân, bạn bè tại Đà Lạt Casa. Xách balo lên và đi ngay thôi, còn chờ gì nữa!

Tiện nghi

Phòng

From: 5

Phòng gác mái – Một trong những căn phòng được đầu tư decor kỹ lưỡng nhất của Dalat CASA. Phòng gác mái gồm 2 giường đôi, view nhìn về phía nhà lồng siêu xinh bất kể ngày hay đêm.

Danh mục:

Giờ mở cửa

Luôn mở

Khoảng giá

$$
500000
1000000

BẢN ĐỒ